จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๑ ฉบับที่ ๓/๒๕๖๑ (ลอยกระทง ๒๒ พ.ย.๖๑)
วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นายวชิระ ขวัญเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ตั้งแต่ชั้น ป.๑ – ม.๖ ร่วมกันจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ ณ เวทีอาคารศรีตรัง โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา พร้อมกันนั้น ได้จัดกิจกรรมการประกวดหนูน้อยนพมาศ และจัดกิจกรรมการประกวดกระทงจากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นของนักเรียน เพื่อสืบสานประเพณี และเป็นการฝึกทักษะด้านฝีมือของนักเรียน
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์