จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๒ ฉบับที่ ๖/๒๕๖๒ (ผลการแข่งขันวอลเลย์บอล)
ขอแสดงความยินดีกับทีมวอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน ๑๘ ปี ของโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ที่ชนะการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา เขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ MOE CUP ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จังหวัดสงขลา และเป็นตัวแทนของจังหวัดสงขลา เข้าแข่งขันต่อระดับภาค ณ จังหวัดนราธิวาส โดยมีผู้ฝึกซ้อมคือ นายนัสรัน หลำหลี ครูโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา และมีนายวชิระ ขวัญเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียน ราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา เป็นผู้จัดการทีม