จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๒ ฉบับที่ ๕๕/๒๕๖๒
วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดในวัง อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา และ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ร่วมกิจกรรมดำนา ตามโครงการ พลิกนาร้าง สร้างนารักษ์ปีที่ ๒ ณ บ้านทุ่งแห นาหมอศรี อำเภอนาทวีจังหวัดสงขลา ซึ่งดำเนินโครงการโดยหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓ และส่วนราชการ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา