จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๒ ฉบับที่ ๕๘/๒๕๖๒
วันพฤหัสบดีที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ นายสุรินทร์ เพ็ชรนิล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมการจัดกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยในเวลา ๐๘.๓๐ น. ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพนาทวี อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา