จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๑๔/๒๕๖๓

วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๓ นายประหยัดศักดิ์ บัวงาม อดีตผู้อำนวยการกองการศึกษาพิเศษผู้เชี่ยวชาญสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากร โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ “ผอ.สินีนาถ รสเครือ” เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา โดยมี นายสุรินทร์ เพ็ชรนิล รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา และคณะครูร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น