จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๑๙/๒๕๖๓
          โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ขอแสดงความยินดีกับคณะครู เนื่องในโอกาสผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ปี พ.ศ. ๒๕๖๓