จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๒๐/๒๕๖๓
        วันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ณ อำเภอนาทวีมาบริการสอนทันตศึกษาและการแปรงฟัน และให้บริการตรวจฟันและสุขภาพช่องปาก แก่นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา