จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๒๒/๒๕๖๓

วันจันทร์ที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๖๘ พรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ ณ หอประชุม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา โดยมีพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยมีนางสินีนาถ รสเครือ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายสุรินทร์ เพ็ชรนิล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม