จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๓๐/๒๕๖๓
วันพฤหัสบดี ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมี นางสินีนาถ รสเครือ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา เป็นประธานในการจัดกิจกรรมครั้งนี้