จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๓๑/๒๕๖๓
              วันจันทร์ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๓ ร้านโต้งหาดใหญ่วินเทจบาร์เบอร์ช๊อป & อะคาเดมี่ และกลุ่มช่างตัดผมจิตอาสาภาคใต้เพื่อเด็กและสังคม ร่วมกับ โตโยต้าพิธานพาณิชย์ หาดใหญ่ มาให้บริการตัดผมแก่ลูก ๆ นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา และร่วมบริจาคเสื้อผ้า รองเท้า ชุดนอน รวมถึงอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่นักเรียน ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีและผู้มีจิตศรัทธา มา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง