จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๔ ฉบับที่ ๔/๒๕๖๔
    นายชัยเดช ปาละวงศ์ นายอำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอนาทวี และคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง จัดกิจกรรม “เยาวชน เด็กดี ศรีราชประชา” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยมีนางสินีนาถ รสเครือ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้