จดหมายข่าวจิตอาสา Lc 1 ฉบับที่ ๘
            วันศุกร์ ที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา พร้อมคณะเหล่ากาชาด นางสินีนาถ รสเครือ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นายวิติชัย อินสิน ฟลุ๊ค Lc 1 และนายอาบูบากาศ พินิจพจนา บู้ Lc 1 ออกเยี่ยมนักเรียนโรงเรียนในเขตพื้นที่อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา เพื่อติดตามข้อมูลการศึกษาภาษาไทย การอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ อ่านไม่คล่อง เขียนไม่คล่อง ตามแนวพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านประกอบออก และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเชิญพิศลยบุตร อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา