จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๔ ฉบับที่ ๑๓/๒๕๖๕
วันอังคารที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ฤทธิชา บัวศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา มอบหมายให้ นายสุรินทร์ เพ็ชรนิล รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดอบรมโครงการ D.Cell โกงไม่เป็นเพราะไม่เห็นแก่ตัว ให้กับนักเรียน และบุคลากร โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจากศูนย์พอเพียงมาจัดกิจกรรมกลุ่ม การเลือกคณะกรรมการครอบครัวพอเพียง ณ ห้องประชุมทุ่งดึงดัง โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา