จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๑ ฉบับที่ ๑/๒๕๖๑
วันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะครูและบุคลากร โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา เข้าร่วมประชุมการสร้างความเข้าใจการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา โดยมีนายวชิระ ขวัญเพชร ผู้อำนวยการ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา เป็นประธานในที่ประชุม และร่วมบรรยายเพื่อสร้างความเข้าใจในเรื่องการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์