จดหมายข่าวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา ปีที่ ๑ ฉบับที่ ๒/๒๕๖๑ (ประชุมผู้ปกครอง ๒๘ ต.ค.๖
วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมี นายวชิระ ขวัญเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๓ จังหวัดสงขลา เป็นประธานในที่ประชุม